• คลาวด์โฮสติ้ง (Cloud Hosting)

    รวดเร็ว - เสถียร - เพิ่มทรัพยากรได้

Premium Features

Cloud Technology เป็นการใช้กลุ่มของเซิฟเวอร์หลายๆเครื่องมาให้บริการโดยคิดค่าใช้จ่ายตามการใช้งานจริง บริการ Cloud Server ของเราจะเป็นแบบจัดการตั้งค่าและดูแลอัพเดทโปรแกรมทุกอย่างให้พร้อมใช้ และมีบริการสำรองข้อมูลให้ทุกวันโดยผู้เชี่ยวชาญ ทำให้มั่นใจว่าเว็บไซต์โหลดเร็วที่สุดรองรับการเพิ่มพื้นที่และทรัยพยากรโดยไม่ล่มแม้เสี้ยววินาที

Managed Cloud Hosting

เป็นระบบโฮสติ้งแบบดูแลครบวงจร (Managed Cloud Hosting) ปกติการเช่า Cloud Server มีผู้ให้บริการรายใหญ่ๆ เช่น AWS, AZURE, Digitalocean, และอื่นๆมากมาย ซึ่งการเปิดใช้บริการนั้นมีขั้นตอนที่ง่ายเลือก OS ได้ตาามต้องการ กำหนด CPU, RAM, และ Hard disk ที่ต้องการใช้ได้อย่างง่าย แต่การปรับตั้งค่าให้เซิฟเวอร์สามารถทำให้งานเต็มประสิทธิภาพที่เลือกนั้นไม่ต่างกับการติดตั้งเซิฟเวอร์ด้วยตัวเอง การเลือกใช้ Cloud Hosting กับผู้พัฒนาเว็บไซต์อย่างบางกอกซิงจึงมั่นใจในประสิทธิภาพได้สูงสุด

Solid State Drive

SSD (Solid State Drive) เก็บข้อมูลด้วย SSD เร็วกว่า Hard Disk ทั่วไปถึง 1000x ทำให้การอ่านเขียนข้อมูลไม่ว่าจะเป็น Database หรือ รูปภาพสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว

NGINX Web Server

เป็นเว็บเซิฟเวอร์ที่มีความเร็วสูง ใช้การรองรับการโหลดภาพหรือไฟล์ต่างๆโดยใช้ทรัพยากรเครื่องเซิฟเวอร์น้อยกว่า ด้วยการตั้งค่าพิเศษของทีมงานจะทำให้ทั้ง Apache และ Nginx ทำงานคู่กันได้ และทำให้เว็บไซต์โหลดเร็วกว่าเว็บไซต์ทั่วไป

Super Cache

ระบบ Cache เพื่อให้การโหลดเว็บเสมือนการอ่าน Static File ทำให้ไม่จำเป็นต้อง Compile โปรแกรมและอ่านข้อมูลจาก Database ทำให้เว็บโหลดได้รวดเร็ว รองรับการทำ Full Page Cache และ Memory Cache

Content Delivery Network

CDN (Content Delivery Network) ปัจจุบันการอ่านข้อมูลจากต่างประเทศเกิดการล่าช้าเนื่องจากไฟล์นั้นอยู่ที่เซิฟเวอร์คนละประเทศกัน ทำให้การใช้งานช้ากว่าการใช้งานในประเทศ ระบบ CDN จะทำการกระจายไฟล์ที่ใช้งานบ่อย เช่น รูปภาพ javascript css หรือไฟล์อื่นๆ ไปเก็บไว้ยัง Datacenter ในประเทศอื่น และทำการโหลดข้อมูลจากประเทศที่ใช้งานใกล้ที่สุด

PHP7

เว็บไซต์ปัจจุบันเวอร์ชั่นใหม่ๆรองรับการทำงานบน PHP7 ซึ่งมีการปรับประสิทธิภาพการทำงานให้เร็วขึ้นมาก แต่ Hosting ทั่วไปยังคงไม่ Support ลูกค้าของเราจึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเทคโลโนยีใหม่มา เราพร้อมนำมาใช้เสมอ

banner project

Copyright © 2019 Bangkok Synchronize Business Co.,Ltd.

Th En
mobile_link_menu